Phải làm gì khi nhà tuyển dụng chưa thông báo kết quả phỏng vấn?

Không phải lúc nào bạn cũng nhận được cuộc gọi mời nhận việc sau khi trải qua một cuộc phỏng vấn, dù cho họ – nhà tuyển dụng đã hứa là sẽ gọi cho bạn sau đó.

7 lỗi khi tuyển nhân viên nhà tuyển dụng cần tránh

Để tuyển được một nhân viên phù hợp là một công việc không hề dễ dàng đối với nhà tuyển dụng. Nhiều nhà tuyển dụng đã mắc phải những sai lầm trong quá trình tuyển dụng mà chính họ cũng không biết.

Các chiến lược chung để duy trì nhân viên

Các nhà quản lý có thể làm gì để có thể giữ lại càng nhiều nhân viên giỏi càng tốt? sau đây là một danh sách vắn tắt những điểm cơ bản.

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc

Giao tiếp luôn là một kỹ năng cực kỳ quan trọng trong công việc, bạn không thể bỏ qua kỹ năng này nếu muốn được thành công. Vì vậy, giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn tăng cường những mối quan hệ không chỉ tốt cho cá nhân bạn mà còn tốt cho công việc và công ty của bạn.

Những kỹ năng cần có trước khi bước chân vào nghề kế toán

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần học qua trường lớp là có thể trở thành một kế toán, nhưng ít ai biết hết được những kỹ năng cần có để trở thành một kế toán viên.

Cảnh giác với những chiêu lừa tuyển dụng trực tuyến

Tuyển dụng trực tuyến đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động. Tuy nhiên, loại hình này đang bị kẻ xấu lợi dụng, giả danh các thương hiệu uy tín để lừa đảo người tìm việc.

Các bí quyết chọn công việc phù hợp

Khi có nhiều lời mời về đầu quân cho những công ty khác nhau, quyết định lựa chọn nơi nào lại càng khó khăn hơn nữa. Bởi đó sẽ đặt nền móng đầu tiên trên con đường sự nghiệp của bạn. Quyết định đúng giúp bạn có được công việc phù hợp, phát huy sở trường của mình.

Viết CV như thế nào cho đúng chuẩn?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách viết CV chuyên nghiệp là như thế nào và đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm khi viết CV